DepMely chỉ bán online. QK vui lòng hẹn trước khi đến shop 📞0909 7878 68 hoặc ☎ (028)66 868 868   Click vào đây!        353 Nguyễn Trãi P7 Q5 (Mặt trước là Mon Amie Veston)  Click vào đây!

3 bước để có bức Ảnh Động vô cực đẹp như mơ

 

 

 

 

3 bước để có bức Ảnh Động vô cực đẹp như Dũng Yoko
Sức hút của ảnh động vô cực ngày càng mạnh mẽ khi nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành sáng tạo đã nhập cuộc. Hãy bắt kịp trào lưu chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ảnh động vô cực - invisible cinemagraph là trào lưu mới rộ lên trong cộng đồng mạng thời gian gần đây. Không còn là những bức ảnh tĩnh quen thuộc thường thấy, cũng không giống với định dạng GIF khi toàn bộ chủ thể chuyển động, ảnh động vô cực là sự kết hợp thú vị giữa phần tĩnh và phần động trong cùng một bức ảnh.

Khởi xướng bởi loạt hot boy, hot girl và sao Việt nổi tiếng như Tuyết Lan, Quỳnh Kool, Trang Pizza, Sơn Đoàn…, kiểu sáng tạo này nhanh chóng phủ sóng trên diện rộng. Một số nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế tài năng như Dzũng Yoko, Minh Monkey, Maxk Nguyễn… cũng không bỏ lỡ xu hướng hot nhất hè này.

3 bước để có bức Ảnh Động vô cực đẹp như Dũng Yoko

Viền màn hình siêu mỏng và tỷ lệ hiển thị lên đến 18,5:19 của bộ đôi smartphone Galaxy S8/S8+ sẽ cho ra đời ảnh động vô cực đặc sắc, ấn tượng nhất, khai phóng chuẩn mực sáng tạo của mỗi người.

Tuy nhìn có vẻ phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật, thực tế thì việc tạo ra ảnh động vô cực với Galaxy S8/S8+ lại vô cùng đơn giản, với 3 bước như sau:

Sử dụng điện thoại Galaxy S8/S8+ để quay lại cảnh chuyển động theo định dạng GIF.
Căn chỉnh cẩn thận sao cho ảnh GIF trong điện thoại khớp với khung cảnh bên ngoài.
Sử dụng một thiết bị khác để quay ảnh động vô cực theo định dạng video/GIF.
 

Sau khi thực hiện 3 bước trên, bạn sẽ tạo ra tác phẩm "độc nhất vô nhị" cho riêng mình:

Sau khi thực hiện 3 bước trên, bạn sẽ tạo ra tác phẩm độc nhất vô nhị cho riêng mình

Theo Zing

 

 

Xem Tất Cả

Số ĐT của Quý Khách

Email của Quý Khách

Yêu Cầu Của Quý Khách